About

Đây là một blog được viết để chia sẽ về kinh nghiệm cuộc sống của mình tại Đức. Các bài viết được đúc kết từ lúc mình xin học, đi học, ra trường, xin việc và đi làm tại Đức với hy vọng đồng hành, chia sẽ thông tin cùng các bạn đang và sẽ đi con đường giống mình..

Các bài viết trên blog của mình đều thuộc bản quyền của meetinhannover.com. Bạn được quyền lưu lại, sử dụng cá nhân, nhưng không được quyền post lên bất kì các trang nào khác mà không để nguồn hoặc không thông qua meetinhannover.com.

Các thông tin và bài viết trên trang meetinhannover.com mang tính chất chia sẽ, trang web và người viết không chịu trách nhiệm cho bất cứ hư hại liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến việc sử dụng thông tin chia sẽ trên trang web này.

Nếu các bạn phát hiện ra việc vi phạm bản quyền trên trang web này, xin hãy email về meetinhannover@gmail.com. Chúng tôi sẽ xóa bỏ phần nội dung vi phạm bản quyền.

Mọi thông tin trao đổi về bản quyền, liên hệ tại meetinhannover@gmail.com.

Cảm ơn các bạn.

[English] The authors/web owners of meetinhannover.com are not responsible for any direct or indirect damages caused by applying the contents of this page.

This website has been built in compliance with respect to copyright. Any violation of copyright on this page is not the intention of the authors. If you see any violation of copyright on the page, please inform us at meetinhannover@gmail.com, we will remove the content immediately.

Please enjoy the stay 🙂

Advertisements

One thought on “About

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s